Học tiếng Nhật

Những thông tin cần biết khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Giới trẻ hiện nay rất có hứng thú với môi trường nhật Bản. Bởi lẽ, một nền kinh tế tiến bộ, khoa học công nghệ hiện đại, đương nhiên giáo dục được tổ chức quy mô và danh tiếng nhất nhì trên thế giới. Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là hướng đến của các bạn điều kiện chưa đáp ứng hay một số du học sinh muốn tự lập sớm, thì đây quả là hướng đi chính xác. Cùng tìm hiểu những động lực nào thôi thúc các bạn trẻ đến với Nhật Bản.

Du học Nhật Bản mang tới cơ hội cho giới trẻ

Những cơ hội có được khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Khi học tập và làm việc tại nhật, du học sinh sẽ có cơ hội lớn ở lại làm việc tiếp tại Nhật. Thu nhập và môi trường sống là hai yếu tố bạn nhận được khi ở lại làm việc tại đây.

Khi bạn du học Nhật Bản vừa học vừa làm có thời gian rất linh động cho sinh viên, trong thời gian đầu bạn nhận lịch học khoảng 4 tiết/ ngày. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian cho công việc của mình, chỉ cần bạn đáp ứng các điểm và hoàn thành chương trình học của mình.

Một lợi ích không thể chối bỏ, bạn sẽ được nâng cao và thực hành tiếng Nhật mỗi ngày, đặc biệt kiến thức và phản xạ được trau dồi mỗi ngày.


Khi bạn có lượng kiến thức công với những kỹ năng mềm có được trong quá trình đi làm, và mối quan hệ cộng thêm sự thích ứng nhanh nhạy với môi trường sống, chắc chắn bạn sẽ có một công việc và cơ hội thăng tiến nhanh

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Các bước khi bạn muốn du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Khi bạn có dự định du học Nhật Bản vừa học vừa làm, việc cần thiết là cần tìm công ty để ký hợp đồng và làm một số thủ tục về dịch vụ vừa học vừa làm này. Khi có đơn nhập học của trung tâm, bạn cần đóng tiền học phí, ký túc xá và học nội quy của trung tâm. Bạn sẽ học và đăng ký trường bạn muốn học và sẽ được cho ôn luyện kiến thức sẵn sàng cho kỳ phỏng vấn và bước quan trọng là bạn cần vượt qua đậu vòng phỏng vấn của trường. Tiếp đó, xin visa theo giấy báo đậu phỏng vấn và thứ bạn cần chuẩn bị kỹ là học chứng chỉ về tiếng Nhật. Sau khi hoàn thiện các yêu cầu thì bạn đã trở thành du học sinh tại Nhật.

Việc gì cũng cần có nỗ lực và tìm hiểu về các ưu nhược điểm hay thủ tục giấy tờ cần của du học Nhật Bản vừa học vừa làm để có thể vươn tới tương lai lập nghiệp với hình thức du học này.

Xem thêm: Du học hàn quốc nên học trường nào?

Read More...

Tuyển kỹ sư đi Nhật

Kỹ sư đi Nhật là gì? Lợi ích và cách để tham gia

Bạn đang có dự định Kỹ sư đi Nhật nhưng chưa biết nhiều thông tin về chương trình này, Kỹ sư đi Nhật sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì mà nhiều người đi đến vậy.

Kỹ sư đi Nhật là gì ?

Đây là một chương trình dành cho những bạn có bằng cấp từ cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin, thiết kế, cơ khí, điện,..

Kỹ sư đi Nhật

Điều kiện tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật

Bạn là nam hay nữ đều được, có độ tuổi từ 24 – 35, có bằng cao đẳng trở lên các ngành trên, có tiếng Nhật N4 trở lên, có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm tại Việt Nam ở vị trí tương đương, có sức khỏe tốt không mắc các bệnh thuộc 13 nhóm không được phép khi đi làm việc tại Nhật và không thuộc diện cấm nhập cảnh ở Nhật.

Lợi ích khi được tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật

– Mức lương cơ bản là 40 – 50 triệu đồng tiền Việt Nam, hưởng trực tiếp và toàn bộ mà không bị khấu trừ các khoản phí dịch vụ.

– Được chế độ đãi ngộ như người bản xứ

– Bảo lãnh người nhà sang Nhật Bản.

– Thời gian làm việc theo khả năng, tối đa lên tới 10 năm.

   
Kỹ sư đi Nhật

Chương trình kỹ sư đi Nhật mang lại nhiều lợi ích tốt cho người lao động

Các bước cần làm để tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật

– Bước 1: Tìm đơn hàng tuyển kỹ sư đi Nhật bằng cách liên hệ với nhiều công ty nhất có thể để tìm ra đơn phù hợp.

– Bước 2: Đến nơi cung cấp đơn hàng, khai form, nộp tiền cọc hoặc bằng gốc.

– Bước 3: Thi phỏng vấn trực tiếp với chủ doanh nghiệp người Nhật thông qua phiên dịch nếu đơn hàng không yêu cầu tiếng Nhật và thi tay nghề nếu có.

– Bước 4: Sau khi trúng tuyển thì bạn sẽ đóng trước một nửa số chi phí đi.

– Bước 5: Nhập học với tư cách lưu trú trong trường hợp bạn không có chứng chỉ N4. Còn nếu bạn có thì bạn chỉ cần đợi tới thời điểm đi.

– Bước 6: Đóng nốt một nửa số tiền còn lại khi bạn có đủ tư cách lưu trú. Nếu bạn đã có tư cách lưu trú rồi thì công ty sẽ làm visa xuất cảnh cho bạn.

Kỹ sư đi Nhật đang là từ khóa hót nhất trên thanh công cụ tìm kiếm hiện nay. Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng bạn sớm thành công trên con đường lập nghiệp từ chương trình kỹ sư đi Nhật.

Xem thêm: Đơn hàng kỹ sư đi Nhật năm 2018

Read More...

Học tiếng Nhật

Đọc và phát âm bảng chữ cái hiragana siêu chuẩn

Tiếng Nhật là một trong số những ngôn ngữ đang được rất nhiều người Việt Nam yêu thích và mong muốn học loại ngôn ngữ này với mục đích du học hoặc xuất khẩu lao động. Do vậy mà việc học tiếng Nhật ngày càng phổ biến và rộng rãi. Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bảng chữ cái Hiragana.

Đọc bảng chữ cái hiragana siêu chuẩn

Cách học bảng chữ cái Hiragana chuẩn và hiệu quả

Bảng chữ cái Hiragana

Nhật Bản gồm có 3 bảng chữ cái: Hiragana, Katakana và Kanji. Bảng chữ cái Hiragana cơ bản nhất gồm 46 chữ cái được chia thành năm hàng: a, i, u, e, o. Bảng chữ cái này rất quan trọng. Đối với những người bắt đầu học ngôn ngữ này, cần bắt buộc phải học thuộc bảng chữ cái cơ bản này. Người học cần phải học thuộc từ cách viết đến cách phát âm tất cả các chữ cái trong bảng này. Bởi nếu không nắm chắc những chữ cái cơ bản này, bạn sẽ rất khó khăn trong việc học tiếng Nhật Bản.

Bảng chữ cái Hiragana bao gồm bảng chữ cái Hiragana cơ bản, bảng âm đục Hiragana, bảng âm ghép Hiragana, âm ngắt và trường âm Hiragana.

Phương pháp giúp đọc và phát âm bảng chữ cái Hiragana hiệu quả

Để có thể nhớ được bảng chữ cái Hiragana một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể sử dụng các tấm flashcard. Bạn có thể tìm mua loại thẻ này tại các nhà sách hoặc bạn cũng có thể tự làm cho mình một bộ thẻ này. Những tấm thẻ này sẽ có ghi chữ cái và cách phát âm chính xác nhất. Bạn sẽ trộn các tấm thẻ lên với nhau, và tiến hành học từng tấm một. Phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng nhớ được mặt chữ và cách phát âm chính xác của nó.

Phát âm bảng chữ cái Hiragana

Bạn có thể kết hợp với việc học tiếng Nhật thông qua video trên các website học tiếng Nhật uy tín và chất lượng. Bạn sẽ nghe và luyện phát âm chuẩn xác nhất. Cách học này giúp bạn dễ nhớ được cách phát âm hơn, việc học hấp dẫn hơn và không bị buồn ngủ.

Hiện nay, mọi người luôn mong muốn có thể học và phát âm bảng chữ cái Hiragana siêu chuẩn. Có nhiều cách để có thể giúp mọi người học tốt loại ngôn ngữ này, có thể là hình thức tự học hoặc bạn có thể lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật uy tín để được rèn luyện và học tiếng Nhật đạt chuẩn.

Xem thêm: Đại học Kyunghee – Đại học cực danh tiếng, chất lượng hàng đầu, visa thẳng 2018

Read More...

Tuyển kỹ sư cơ khí đi Nhật

Tuyển gấp 2 kỹ sư gia công cơ khí kim loại (SAKI)

Tháng 11 này MITO vừa tiếp nhận đơn hàng kỹ sư Gia công cơ khí kim loại làm việc tại tỉnh TOYAMA.  Đơn hàng yêu cầu kỹ sư Tiếng Nhật giao tiếp N4 trở lên, đây là cơ hội rất tất cho các bạn có tiếng tốt với lưởng cơ bản từ 207.000 Yên/1 tháng trở lên.

Read More...

Học tiếng Nhật

TOP 7 ỨNG DỤNG TỪ ĐIỂN NHẬT VIỆT TỐT NHẤT

1. Có nên dùng từ điển Nhật Việt trên điện thoại không?

Câu trả lời là có, sử dụng ứng dụng từ điển Nhật Việt mang tới cho bạn nhiều lợi ích đặc biệt. Bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua các quyển sách giấy, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian tra từ và ý nghĩa của nó, bạn sẽ biết cách đọc từ đó ngay trong tức khắc và được điều chỉnh ngữ điệu, cách phát âm. Dẫu sao đi nữa, ứng dụng từ điển Nhật Việt trong thời đại này là thứ bạn không thể bỏ qua.

2.Top 7 ứng dụng từ điển Nhật Việt tốt nhất

Ứng dụng từ điển Nhật Việt Akebi

Akebi là ứng dụng được liệt kê trong danh sách từ điển tiếng Nhật tốt nhất cho người Việt. Ưu điểm của ứng dụng này là: tìm kiếm radical, bàn phím inbuilt Nhật Bản, tìm kiếm tiếng Nhật bằng tiếng Anh và mô tả chữ viết tay.

Ứng dụng Akebi

Ứng dụng từ điển Nhật Việt EUP – learning

Đây là từ điển được thiết kế đầy đủ bộ từ vựng Nhật Việt, Việt Nhật, ngữ pháp, hán tự với nhiều cách tra cứu ngoài tiếng Việt. Ứng dụng còn cung cấp các bài báo hay mỗi ngày giúp bạn luyện khả năng đọc tiếng Nhật và dễ nhớ từ vựng đã học. Ngoài ra, với các từ vựng bạn hay quên, bạn có thể lưu chúng vào mực “từ vựng của tôi” và khi học thì có thể học theo chế độ flashcard nổi tiếng hiện nay.

Ứng dụng EUP learning

Ứng dụng Jdict

Đúng như tên gọi, Jdict là từ điển không thể thiếu dành cho người học tiếng Nhật. Ưu điểm của từ điển Nhật Việt Jdict là giao diện đơn giản và dễ sử dụng, hiển thị cả âm Hán Việt và cách viết, cho phép tra cứu Kanji, chức năng lưu từ vào mục yêu thích và xem lại lịch sử tìm kiếm.

Ứng dụng Học tiếng Nhật

Đây là ứng dụng có nhiều lượt tải về và đánh giá cao trên cửa hàng ứng dụng của Google. Với 800 cụm từ tiếng Nhật và các bài nghe cơ bản giúp bạn cải thiện kĩ năng của mình, bạn có thể học bất cứ khi nào và bất cứ đâu chỉ cần có kết nối internet.

Ứng dụng từ điển Nhật Việt Bravolol

Ngoài ra, các ứng dụng được liệt kê trong top 7 ứng dụng từ điển Nhật Việt còn có Mazil, Drops, Series Japanese 1/2/3/4/5 không chỉ giúp học từ vựng tiếng Nhật mà còn cải thiện nhiều kĩ năng khác.

Như vậy, các ứng dụng từ điển Nhật Việt hầu như đều có ưu điểm tương tự nhau và đều hướng tới việc giúp người học dễ dàng tra cứu từ vựng. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn bất kỳ ứng dụng nào trong top 7 ứng dụng từ điển Nhật Việt trở thành bạn đồng hành trong quá trình học tập của mình.

Read More...

Tuyển kỹ sư đi Nhật

Lợi ích khi đi Nhật theo đường kỹ sư

Đi Nhật theo đường kỹ sư thì mang lại những lợi ích gì? Những lưu ý khi đi Nhật theo hình thức này là gì?

Read More...

Tuyển kỹ sư xây dựng đi nhật

Kỹ sư xây dựng đi Nhật – nên hay không?

Bạn có ước mơ lập nghiệp tại một đất nước với nền văn hoá văn minh, kinh tế vững chắc, hiện đại, tại sao lại không chọn diện kỹ sư xây dựng đi Nhật.

Read More...

Tuyển kỹ sư đi Nhật

TUYỂN KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản là gì? Những thông tin cơ bản về việc tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật Bản?

Read More...

Tuyển kỹ sư đi Nhật

Thi tuyển kỹ thuật viên đi Nhật dễ hay khó

Nhu cầu làm việc tại Nhật Bản của kỹ sư Việt Nam là không nhỏ. Vậy thi tuyển kỹ thuật viên đi Nhật dễ hay khó?

Read More...

Tuyển kỹ sư đi Nhật

Việc tuyển kỹ sư đi Nhật được thực hiện như thế nào?

Hiện nay việc tuyển chọn việc làm tại các quốc gia ngoài nước đang diễn ra hết sức sôi nổi. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn việc tuyển kỹ sư đi Nhật và một số điều liên quan.

Read More...