Học tiếng Nhật

TOP 7 ỨNG DỤNG TỪ ĐIỂN NHẬT VIỆT TỐT NHẤT

1. Có nên dùng từ điển Nhật Việt trên điện thoại không?

Câu trả lời là có, sử dụng ứng dụng từ điển Nhật Việt mang tới cho bạn nhiều lợi ích đặc biệt. Bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua các quyển sách giấy, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian tra từ và ý nghĩa của nó, bạn sẽ biết cách đọc từ đó ngay trong tức khắc và được điều chỉnh ngữ điệu, cách phát âm. Dẫu sao đi nữa, ứng dụng từ điển Nhật Việt trong thời đại này là thứ bạn không thể bỏ qua.

2.Top 7 ứng dụng từ điển Nhật Việt tốt nhất

Ứng dụng từ điển Nhật Việt Akebi

Akebi là ứng dụng được liệt kê trong danh sách từ điển tiếng Nhật tốt nhất cho người Việt. Ưu điểm của ứng dụng này là: tìm kiếm radical, bàn phím inbuilt Nhật Bản, tìm kiếm tiếng Nhật bằng tiếng Anh và mô tả chữ viết tay.

Ứng dụng Akebi

Ứng dụng từ điển Nhật Việt EUP – learning

Đây là từ điển được thiết kế đầy đủ bộ từ vựng Nhật Việt, Việt Nhật, ngữ pháp, hán tự với nhiều cách tra cứu ngoài tiếng Việt. Ứng dụng còn cung cấp các bài báo hay mỗi ngày giúp bạn luyện khả năng đọc tiếng Nhật và dễ nhớ từ vựng đã học. Ngoài ra, với các từ vựng bạn hay quên, bạn có thể lưu chúng vào mực “từ vựng của tôi” và khi học thì có thể học theo chế độ flashcard nổi tiếng hiện nay.

Ứng dụng EUP learning

Ứng dụng Jdict

Đúng như tên gọi, Jdict là từ điển không thể thiếu dành cho người học tiếng Nhật. Ưu điểm của từ điển Nhật Việt Jdict là giao diện đơn giản và dễ sử dụng, hiển thị cả âm Hán Việt và cách viết, cho phép tra cứu Kanji, chức năng lưu từ vào mục yêu thích và xem lại lịch sử tìm kiếm.

Ứng dụng Học tiếng Nhật

Đây là ứng dụng có nhiều lượt tải về và đánh giá cao trên cửa hàng ứng dụng của Google. Với 800 cụm từ tiếng Nhật và các bài nghe cơ bản giúp bạn cải thiện kĩ năng của mình, bạn có thể học bất cứ khi nào và bất cứ đâu chỉ cần có kết nối internet.

Ứng dụng từ điển Nhật Việt Bravolol

Ngoài ra, các ứng dụng được liệt kê trong top 7 ứng dụng từ điển Nhật Việt còn có Mazil, Drops, Series Japanese 1/2/3/4/5 không chỉ giúp học từ vựng tiếng Nhật mà còn cải thiện nhiều kĩ năng khác.

Như vậy, các ứng dụng từ điển Nhật Việt hầu như đều có ưu điểm tương tự nhau và đều hướng tới việc giúp người học dễ dàng tra cứu từ vựng. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn bất kỳ ứng dụng nào trong top 7 ứng dụng từ điển Nhật Việt trở thành bạn đồng hành trong quá trình học tập của mình.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>