Hình ảnh MITO

Phỏng vấn các bạn kỹ sư truyền thông 20/11

Ngày 20/11 đã diễn ra buổi phỏng vấn 5 kỹ sư Điện và Điện tử truyền thông. Các bạn đợi kết quả nhé.

Read More...

Hình ảnh MITO

Thi tuyển đơn hàng 25 – 10 – 2018

Sau một thời gian chuẩn bị nghiêm túc và chu đáo, các kỹ sư của MITO tham gia đơn hàng Cơ khí – Điện ngày 25/10/2018. Cập nhật một số hình ảnh chuẩn bị của các bạn.

Read More...

Tin tức

Việc nhẹ – Lương cao cho những ai đi làm việc tại Nhật Bản

Đi làm việc tại Nhật Bản thì nên chọn những công việc nào vừa có thể thoải mái vừa kiếm được nhiều tiền, lựa chọn công việc và nên chuẩn bị những gì để có thể được làm những công việc đó.

Read More...

Nhật Bản

Lần đầu tiên sách Việt Nam có gian hàng riêng tại Nhật Bản

Ngày 17/8, tại nhà sách Books Kinokuniya Tokyo, đã diễn ra Tuần lễ sách và khai trương gian hàng sách Việt Nam tại Tokyo.

Read More...

Nhật Bản

Toạ đàm chia sẻ kinh nghiệm giáo dục Nhật Bản tại Quảng Nam

Ngày 19/8, tại TP Hội An (Quảng Nam), UBND tỉnh phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm giáo dục Nhật Bản.

Read More...

Nhật Bản

Người mang bánh mì Việt tới Nhật và ước mơ chuỗi cửa hàng thức ăn nhượng quyền

Trong quyển sách mới phát hành của nhà văn Sezirawa Kensuke (Nhật Bản) có đề cập đến cửa hàng bánh mì của Bùi Thanh Tâm như ví dụ điển hình cho những du học sinh đến Nhật và khởi nghiệp thành công.

Read More...

Nhật Bản

Nhà sách lớn nhất Nhật Bản mở gian hàng sách tiếng Việt

Ngày 17/8, nhà sách lớn nhất Nhật Bản Kinokuniya đã phối hợp với Công ty CP Phát hành sách TP.HCM (FAHASA) khai trương gian hàng sách tiếng Việt tại thủ đô Tokyo.

Read More...

Trong quá trình trao đổi với các bạn kỹ sư đi Nhật, có rất nhiều bạn có chia sẻ để cân bằng giữa áp lực cuộc sống, các bạn có chọn một phương pháp đó là ngồi thiền. Nhưng liệu bạn đã biết cách ngồi thiền đúng cách chưa?

Read More...