Du học Hàn Quốc

Lý do các bạn nên du học Hàn Quốc ngành quản lý khách sạn

Du học Hàn Quốc ngành quản lý khách sạn hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Việc học tại Hàn Quốc ngành quản lý khách sạn thì các bạn sẽ được rất nhiều thứ đấy.

Lý do các bạn nên du học Hàn Quốc ngành quản lý khách sạn

Hiện tại thì có rất nhiều những tập đoàn lớn của Hàn Quốc đã đầu tư vào Việt Nam. Do đó, sau khi du học Hàn Quốc ngành quản lý khách sạn sẽ có cơ hội có được việc làm rất tốt khi trở về nước.

Ngoài ra cũng có rất nhiều nhà hàng khách sạn lớn của Hàn Quốc đang đầu tư vào Việt Nam nên các bạn sẽ có nhiều cơ hội để được làm việc tại những nhà hàng này.

C:\Users\Acer\Documents\hinh-1.jpg

Du học Hàn Quốc ngành quản lý khách sạn

  • Du học Hàn Quốc về chuyên ngành quản lý khách sạn sẽ liên quan nhiều đến các ngành khác như lễ tân khách sạn, tạp vụ trong khách sạn, làm ở các nhà hàng lớn, hướng dẫn viên du lịch, …
  • Nếu trong trường hợp bạn có cơ hội ở lại Hàn Quốc làm việc 2 năm sau khi học xong thì điều này sẽ tạo điều kiện cho các bạn có được Visa E7 định cư làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.
  • Du học Hàn Quốc ngành quản lý khách sạn đều được đào tạo bằng tiếng Anh nên các bạn sẽ có cơ hội thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn.
  • Du học Hàn Quốc ngành quản lý khách sạn thì khi ra trường bằng cấp của các bạn sẽ được thế giới công nhận nên bạn sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều nước trên thế giới.
  • Du học Hàn Quốc ngành quản lý khách sạn sẽ vô cùng dễ dàng bởi hiện nay Hàn Quốc đang có chương trình xét thẳng Visa rất dễ dàng cho du học sinh.

Du học Hàn Quốc ngành quản lý khách sạn – bạn được những gì

Một số trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc đào tạo ngành quản lý khách sạn

  • Trường Đại học SeJong

Đây là trường Đại học có vị trí dẫn đầu về đào tạo ngành quản lý khách sạn hiện nay.

Trường Đại học SeJong luôn hoạt động với mục tiêu đào tạo những nhà lãnh đạo nổi tiếng về lĩnh vực khách sạn, du lịch thông qua các bài giảng thực tế, các buổi thuyết trình, các dự án nghiên của của sinh viên và chương trình làm việc tại các khách sạn nổi tiếng.

  • Trường Đại học Kyunghee

Đây là ngôi trường đào tạo quản lý khách sạn rất nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Ở mỗi khoa của trường sẽ có đào tạo đặc thù riêng nhưng đều gồm các kiến thức chuyên môn phong phú, có cơ hội thực hành cao, tạo điều kiện cho sinh viên theo học phát triển hết khả năng, có chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế cùng cơ hội học bổng hấp dẫn.

  • Trường Đại học Kyonggi

Đây là ngôi trường tạo nên nhiều nét khác biệt cho ngành quản lý khách sạn.

Trường luôn hướng đến đào tạo sinh viên trở thành những con người xuất sắc cả về lý thuyết chuyên ngành lẫn thực hành thực tiễn.

Trên đây là một vài lý do bạn nên chọn du học Hàn Quốc ngành quản lý khách sạn và một số ngôi trường hàng đầu đào tạo chuyên sâu. Nếu bạn cũng đang có ý định du học Hàn Quốc thì đừng bỏ lỡ những ngôi trường sáng giá này nhé.

Xem thêm: Du học Hàn Quốc cần điều kiện gì?

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>