Du học Hàn Quốc

Du học hàn quốc nên đi vùng nào

Du học với giới trẻ không còn xa lạ và khi chọn được đất nước muốn học tập những nguồn kiến thức từ các nước bạn, thì địa điểm trường bạn học ở tỉnh lẻ hay thành phố Seoul là vấn đề nhiều du học sinh thắc mắc khi quyết định du học Hàn Quốc?

Du học Hàn Quốc- Tại sao không?

Du học hàn quốc – Hệ thống học tập tại Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết với nền giáo dục khá phát triển và tiến bộ vượt bậc với 150 trường đại học chuyên môn, tuy nhiên trường nhà nước chỉ chiếm 10 trường còn là là tư thực và dân lập. Tuy rằng những ai có dự định cần cân nhắc bởi các trường đại học dân lập có chi phí đào tạo khá cao. Gần đây, một số trường đã xây dựng xong cơ sở hạ tầng so với những trường hệ 4 năm thì tương đối rẻ hơn. Còn về đào tạo đại học 4 năm trở lên có 250 trường có đa dạng và tất cả các ngành cho bạn lựa chọn với khả năng của mình. Khi đạt số điểm và đáp ứng đủ điều kiện bạn sẽ được trường chọn.

Du học Hàn Quốc có những lựa chọn nào?

Du học hàn quốc – Các chương trình đào tạo tại Hàn quốc

Thường thì các ngành chuyên môn khi bạn tham gia …có thời gian 2 đến 3 năm tuỳ ngành. Với mục đích hướng tới của chương trình này đào tạo cho du học sinh, sinh viên các ngành tạo kỹ thuật viên phân chia thành các nhóm như công nghệ học, nông học, ngư nghiệp, điều dưỡng, sức khỏe, nghệ thuật và thể dục… cho sinh viên nền tảng vững chắc khởi nghiệp sau quá trình học. Với chương trình này bạn nên lựa chọn các trường ở tỉnh bởi có chương trình đào tạo giống nhau và được chính phủ công nhận bằng cấp mà chi phí không quá đắt đỏ. Và nếu có nhu cầu và năng lực du học sinh hoàn toàn có thể xin học lên hệ đại học 4 năm.

Chương trình thứ 2 cho du học Hàn Quốc là chương trình đại học có thời gian từ 4 đến 6 năm. Khi tham gia hệ học này, học viên cần đạt số đủ số điểm tiêu chuẩn và đủ điểm tốt nghiệp, như thế bạn mới có thể hoàn thành và tốt nghiệp chương trình du học Hàn Quốc.

Chương trình học nâng cao lên Thạc sĩ, tiến sĩ cũng được khá nhiều chọn Seoul để học, bởi lẽ tại đây là nơi hội tụ đầy đủ mọi yếu tố phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập của bạn. Chương trình này thường kéo dài 2-3 năm đối với thạc sĩ và 2-4 năm đối với tiến sĩ.

Khi bạn có dự định du học Hàn Quốc thì căn cứ vào chương trình học của mình để chọn vùng miền hay thành phố để việc học tập và chi phí trang trải được hợp lý và phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của bản thân

Xem thêm: Đi du học Hàn Quốc nên chọn trường nào

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>