Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn

Du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn đã thu hút sự quan tâm của không ít du học sinh, đây là cơ hội để giới trẻ hòa nhập với nền văn hóa của đất nước và con người nơi đây.

Du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi tính ưu việt thiết thực mà chính việc du học này sẽ mang lại cho người theo học.

Thông tin cơ bản về ngành du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn?

  • Chuyên ngành tiếng Hàn là ngành học chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc cũng như văn hóa, con người của đất nước Hàn Quốc.
  • Sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn sẽ được học về kiến thức chung cũng như kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc và văn hóa Hàn Quốc bao gồm ngữ pháp tiếng Hàn, nhập môn văn hóa Hàn Quốc, từ vựng tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Hàn, …

Du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn thu hút sự quan tâm của giới trẻ

  • Ngoài ra, học chuyên ngành tiếng Hàn thì người học còn được trang bị kiến thức bổ trợ về kinh tế, thương mại, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế, kỹ năng phiên dịch để có thể sau này làm việc tốt hơn trong môi trường sử dụng tiếng Hàn.
  • Hơn thế nữa, trong quá trình học chuyên ngành tiếng Hàn thì người học cũng sẽ được rèn luyện về các nguyên tắc trong giao tiếp, ứng xử cũng như thái độ làm việc rất chuyên nghiệp của người Hàn Quốc. Điều này sẽ giúp cho người học có thể hòa nhập ngay vào môi trường làm việc của người Hàn Quốc mà không phải bỡ ngỡ.

Du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn – cơ hội học tập và giao lưu

Ưu điểm của việc du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn

  • Du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn thì các bạn sẽ được các giáo viên người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy. Điều này vô cùng lợi thế cho các bạn vì là người Hàn Quốc nên cách phát âm của họ rất chuẩn cũng như họ rất thông hiểu mọi thứ về đất nước Hàn Quốc.
  • Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn thì các bạn có thể trở thành giảng viên giảng dạy tiếng Hàn; làm biên dịch, phiên dịch cho các sự kiện hoặc hội thảo giao lưu quốc tế; làm biên dịch các tài liệu, văn bản, thư từ thương mại, sách báo, …
  • Ngoài ra, nếu thông thạo tiếng Hàn và có niềm đam mê về du lịch thì các bạn vẫn có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch cho khách Hàn Quốc tại đất nước Việt Nam sau khi du học trở về.
  • Đặc biệt, nếu bạn có là người có đầy đủ tiêu chuẩn cho ngành hàng không mà lại thành thạo tiếng Hàn thì bạn vẫn có thể trở thành người hoạt động trong lĩnh vực hàng không tại các chuyến bay.
  • Các bạn vẫn có thể được làm trợ lý, thư ký văn phòng, nhân viên tại các lĩnh vực kinh doanh, hợp tác quốc tế, xuất nhập khẩu, chăm sóc khách hàng, truyền thông, ngoại giao, … khi bạn đã thành thạo tiếng Hàn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, chúng tôi đã giúp các bạn thêm phần tự tin để lựa chọn việc du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn.

Xem thêm: Phỏng vấn các bạn kỹ sư truyền thông 20/11

0 Comments

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>