Học tiếng Nhật

Đọc và phát âm bảng chữ cái hiragana siêu chuẩn

Tiếng Nhật là một trong số những ngôn ngữ đang được rất nhiều người Việt Nam yêu thích và mong muốn học loại ngôn ngữ này với mục đích du học hoặc xuất khẩu lao động. Do vậy mà việc học tiếng Nhật ngày càng phổ biến và rộng rãi. Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bảng chữ cái Hiragana.

Đọc bảng chữ cái hiragana siêu chuẩn

Cách học bảng chữ cái Hiragana chuẩn và hiệu quả

Bảng chữ cái Hiragana

Nhật Bản gồm có 3 bảng chữ cái: Hiragana, Katakana và Kanji. Bảng chữ cái Hiragana cơ bản nhất gồm 46 chữ cái được chia thành năm hàng: a, i, u, e, o. Bảng chữ cái này rất quan trọng. Đối với những người bắt đầu học ngôn ngữ này, cần bắt buộc phải học thuộc bảng chữ cái cơ bản này. Người học cần phải học thuộc từ cách viết đến cách phát âm tất cả các chữ cái trong bảng này. Bởi nếu không nắm chắc những chữ cái cơ bản này, bạn sẽ rất khó khăn trong việc học tiếng Nhật Bản.

Bảng chữ cái Hiragana bao gồm bảng chữ cái Hiragana cơ bản, bảng âm đục Hiragana, bảng âm ghép Hiragana, âm ngắt và trường âm Hiragana.

Phương pháp giúp đọc và phát âm bảng chữ cái Hiragana hiệu quả

Để có thể nhớ được bảng chữ cái Hiragana một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể sử dụng các tấm flashcard. Bạn có thể tìm mua loại thẻ này tại các nhà sách hoặc bạn cũng có thể tự làm cho mình một bộ thẻ này. Những tấm thẻ này sẽ có ghi chữ cái và cách phát âm chính xác nhất. Bạn sẽ trộn các tấm thẻ lên với nhau, và tiến hành học từng tấm một. Phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng nhớ được mặt chữ và cách phát âm chính xác của nó.

Phát âm bảng chữ cái Hiragana

Bạn có thể kết hợp với việc học tiếng Nhật thông qua video trên các website học tiếng Nhật uy tín và chất lượng. Bạn sẽ nghe và luyện phát âm chuẩn xác nhất. Cách học này giúp bạn dễ nhớ được cách phát âm hơn, việc học hấp dẫn hơn và không bị buồn ngủ.

Hiện nay, mọi người luôn mong muốn có thể học và phát âm bảng chữ cái Hiragana siêu chuẩn. Có nhiều cách để có thể giúp mọi người học tốt loại ngôn ngữ này, có thể là hình thức tự học hoặc bạn có thể lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật uy tín để được rèn luyện và học tiếng Nhật đạt chuẩn.

Xem thêm: Đại học Kyunghee – Đại học cực danh tiếng, chất lượng hàng đầu, visa thẳng 2018

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>